ตั้งครรภ์5w

วันนี้ตั้งใจไปฝากครรภ์แต่โรงพยาบาลไล่กับบอกครรภ์ยังน้อย..ทำไมคะมีแบบนี้ด้วยเหรอเสียใจมากคะ.(โรงพยาบาลยโสธร).ขอเจาะจงเลยเเล้วกันคะตั้งครรภ์5สัปดาห์คะ.ขอความคิดเก็นหน่อยคะ ..ที่รีบไปฝากเพราะอยากรู้ว่าลูกปลอดภัยรึปล่าวอยู่ถูกที่ถูกทางรึปล่าว

37 ตอบกลับ

เราฝากครรภ์ครั้งแรกก็5weekค่ะ(เราอยู่อุบลฝากโรงบาลในอำเภอ)คุณหมอพูดเพราะดูแลดีมากๆค่ะ🥰

ที่โรงพยาบาลที่ก็ปากช่องจะรับฝาก8วีคขึ้นไปค่ะแม่เลยเลือกไปฝากคลีนิคตอน6วีคค่ะ

ไปฝากเร็วถูกแล้วค่ะ เราไปตั้งแต่ 6 สัปดาห์ โรงพญาบาลก็รับฝากเลยนะคะ (พญาไท3)

ไปฝากที่อนามัยก่อนก็ได้ค่ะเดียวทางอนามัยจะส่งไปโรงบาลยโสอีกค่ะ

3y ago

ใช่ทางนี้ก็ไปฝากที่อนามัยนะค่ะหมออนามัยก็ตรวจดีได้ฟังหัวใจลูกด้วย

ของเราทำ IUI มา หมอรับตรวจค่ะ แต่จะรับฝากจริงๆคือ 3 เดือน เลยค่า

ของแม่บ้านนี้ฝากครรภ์ตั้งแต่2สัปดาห์ ฝากที่โรงพยาบาลด้วย

เราก็เจอค่ะ พยายาลให้ยามากินและนัดอีกครั้งให้ไปฝากใหม่

เราฝากตอน 4 w นะค่ะ หมอก็นัดทุกเดือนปกติ ตอนนี้ 26 w แล้ว

ไปอนามัยก่อนจ้าแม่เดี๋ยวเขาจะส่งตัวเราไปเองจ้า

บ้านนี้5W เหมือนกันค่ะ แต่ฝากอนามัย รับทุกเคสนะ