ลูกดิ้นน้อย

วันนี้ตั้งเเต่เช้า​ จนตอนนี้จะบ่าย​ 2​ เเล้ว​ ลูกดิ้นเเค่ 2​ ครั้ง​ ควรจะไปหาหมอเลยดีมั้ยค่ะแม่ๆ​ เพราะส่วนตัวก็ความเข้มข้นเลือดตำ่ด้วย​ ( กังวลมากค่ะ​)​

1 ตอบกลับ

ไม่สบายใจก็ไปเถอะค่ะ แต่แม่ลองทานน้ำหวานกระตุ้นแล้วใช่ไหมค่ะ และอายุคครภ์เกิน 28 สัปดาห์แล้วเนอะ

5y ago

โชคดีแล้วที่คุณแม่รีบไป อายุครรภ์ใกล้กันเลย คุณหมอว่าเกิดจากอะไรค่ะขอเป็นความรู้