ขอสอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้ตอนเช้าไปตรวจภายในมาค่ะพอกลับมาถึงบ้านก้มีเลือดออกกะปิกกะปอยแล้วผ่านไปอีกชั่วโมงมันไม่มีเลือดออกค่ะเเต่มันเหมือนมูกเลือดสีน้ำตาลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้38สัปดาค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มเจ็บท้อง และถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไป รพ. ค่ะ