กระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้38+4ค่ะ พึ่งไปกระตุ้นปากมดลูกมาวันนี้ค่ะ กลับมา ประมาณตี10 พอเริ่มตอนตี4-5 เจ็บใต้ท้องน้อยค่ะ เจ็บเหมือนเจ็บท้องเมนส์ ใช่เจ็บคลอดรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมตัวสแตนบายได้เลยนะคะแม่ น้องสาวที่บ้านมีอาการเดียวกันค่ะ ไปหาหมอเลยพออีกวันคลอดเลยจ้า

5y ago

แล้วมีมูก หรือน้ำเดินม่ค่ะ พอดีเรายังไม่มีค่ะเจ้บอย่างเดียวว

ใช่ค่ะ กระตุ่นวันนี้พรุ่งนี้เตรียมคลอดจร้า เจอมาแล้ว