ตรวจครรภ์​รอบที่สอง

วันนี้ตอนตี5 ลุกมาตรวจครรภ์​รอบที่สอง หลังจากที่ตรวจไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 21 ก.พ.63 ครั้งแรกใช้แบบจุ่มขึ้น2 ขีดเข้มมาก แต่มาวันนี้ใช้แบบหยดตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่จางนี่ท้องรึป่าวคะ รูปนี้คือของวันนี้

ตรวจครรภ์​รอบที่สอง
42 ตอบกลับ

ท้องค้ะ ยินดีด้วยน้ะค้ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า

จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยจ้าา

ท้องชัวร์ครับ

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ปล่อยมานานแล้วด้วย😂

ยินดีด้วยค่ะ

ก็ท้องอ่ะจ้า

ท้องแน่นอนคะ