มีแผลในปาก โดยเฉพาะบนเหงือ

วันนี้ตอนกลางวันมีแผลสีขาวบนเหงือเยอะมาก แต่กินข้าวได้กินนมได้ปกติ แต่มีน้ำมูกเล็กน้อย แต่พอตกดึกกลับเลือดออกบริเวณแผลที่ขึ้นบนเหงือ อยากทราบว่าลูกเป็นโรคอะไร อัตรายไหม แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

โรคมือ เท้า ปากรึป่าวคะ ช่วงนี้เด็กเป็นเยอะมากเลย

รีบพาหาหมอค่ะ