ตรวจเบาหวาน ตั้งครรภ์ 21 week ขอคำแนะนำหน่อยคะ

วันนี้ตรวจเบาหวาน น้ำตาลขึ้น 163 😢😢😢 คุณหมอนัดตรวจ ซ้ำอีกครั้งวันที่16 มีนาคม เพื่อเช็คค่าน้ำตาล ให้กินน้ำตาล ทุกๆ 1 ชม และเจาะเลือดตรวจ 3ครั้ง ต้องไม่เกิน 200

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ