ตั้งครรภ์

แม่ๆ4เดือนเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดท้องปวดหลังมากๆเลย ตึงท้องด้วย หมอบอกน้องตัวใหญ่ทีแรกแม่คิดว่านิดหน่อยพอดูน้ำหนักตอน15+3น้องหลักไปแล้ว163กรัม ตอนนี้16วีคแม่ว่าน้องน่าจะเกือบ200กรัมแล้ว??? บ้านอื่นเป็นไงกันค่ะมาแชร์กันค่ะ

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ตัวเล็กมาก ท้องไม่ออกเลย ตอน17 วีค น้องหนัก240 กรัมค่า เกินเกณฑ์ไป100 กรัม คุณหมอบอกปกติค่า

4y ago

ค่ะแม่