ตั้งครรภ์ 28 สัปดาห์ 1 วัน

น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลกันบ้าง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28+1 นน. ขึ้นมา 11 โล ถือว่าเยอะไปไหมคะ เดือนนี้หมอนัด ตรวจเบาหวาน ให้กินน้ำตาล แอบกลุ้ม เเม่ๆ บ้านไหนโดนบ้างคะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอน อายุครรภ์ได้ 28w น้ำหนักขึ้นมา 13 โลค่ะ หมอ ให้ตรวจเบาหวาน แต่เบาหวานปกติค่ะ ตอนนี้ได้ 33w น้ำหนัก ขึ้นมา 17 โลค่ะ ถ้าเราไม่กินหวานเยอะก็ไม่มี ความเสี่ยงเบาหวานสูงค่ะ

4y ago

ตอนที่ยังไม่ได้ตรวจ ก็มีความเครียดอยู่ค่ะ ตรวจแล้วก็หายห่วงค่ะ

น้ำหนักก่อนท้องเท่าไหร่คะ ขึ้นมา11โลถือว่าเยอะพอควรค่ะ แต่ของเรา33วีคขึ้นมา16โลหมอดุนิดหน่อย น้ำหนักก่อนทัองเราเยอะมาก78โล หมอเลยกลัวความดันกับเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ 28 สัปดาห์ ขึ้นมา 5 โล เพราะแม่บ้านนี้มีภาวะเบาหวานตอนท้อง หมอเลยคุมน้ำหนักค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก52 ตอนท้องน้ำหนัก59 ตอนนี้เหลือ49 บ้านนี้ไม่โดนจ้าา

บ้านนี้ก็ขึ้นมา 11 kg หมอนัดคัดกรองเบาหวานเหมือนกันเลยคะ

28สัปดาห์ขึ้นมา7โล แต่ก็โดน นัดตรวจน้ำตาลเหมือนกันค่ะ

กำหนด คลอด วันที่ เท่าไร ค่ะ แม่ บ้านนี้กำคลอด11พ. ค ค่ะ

4y ago

กำหนด 12 พ.ค จ้าเเม่

บ้านนี้28week 6days น้ำหนักขึ้นมา 5โลเองค่ะ

บ้านนี้38wน้ำหนักขึ้นมา13โล