หาหมอ

วันนี้ตรวจภายในคะ หลบจาก รพ อาบน้ำเจอมูกผสมเลือดนิดหน่อยคะ ควรไป รพ เลยมั้ยคะ หรือรอให้มีเลือดมากกว่านี้ก่อน

หาหมอ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตกใจ เป็นธรรมดาจากการตรวจภายในใช่ไหมค่ะ

4y ago

หมอตรวจคะ แล้วให้มาดูอาการที่บ้าน น้ำเดิน น้ำคล่ำแตกให้มาใหม่คะ

ปกติค่ะ หลังตรวจจะมีเลือดออก

4y ago

คะ เมือวาน3ทุ่มไป รพ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน ให้กลับบ้านมาดูอาการคะ น้องก้ไม่รู้คะท้องแรกตกใจ 5555