ถามคุณ​แม่ที่ตรวจน้ำตาลแล้วน้ำตาลขึ้น​ แชร์วิธีลดน้ำตาลหน่อยค่ะ​

วันนี้ตรวจน้ำตาลขึ้นมา171 พุ่งปรี๊ดเลยค่ะ​ หมอสั่งงดแป้ง​ งดน้ำตาลประมาณ​1สัปดาห์​และให้ไปตรวจเบาหวาน แม่เครียดมาก​กลัวเป็นอันตราย​ต่อลูก ขอผู้มีประสบการณ์​แนะนำวิธีลดน้ำตาลหน่อยค่ะ​ เมนูอาหาร​ ต่างๆ​ ขอบคุณ​ค่ะ

11 ตอบกลับ

ดื่มน้ำใบเตยต้มค่ะ