ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์​มีเลือดออกนิดหน่อยอันตราย​ต่อลูกหรือป่าวค่ะ

กลัวเป็นอันตราย​ต่อลูก​ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกให้รีบหาหมอนะคะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่ อันตราย