แนะนำหมอและรพฝากครรภ์หน่อยค่ะ แถวลาดกระบัง

วันนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ผลออกมาว่าท้อง อยากให้เพื่อนๆแนะนำหมอและรพ.หน่อยค่ะ อยู่แถวลาดกระบัง

2 ตอบกลับ

แม่เลือก รพ. หรือคลีนิค ที่ใกล้บ้านแม่ดีที่สุดค่ะ สะดวกกว่า

คลินิก แม่และเด็ก ลาดซอย6 โรงบาลสิรินทรค่ะ