29week น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ

วันนี้ซาวด์4มิติมา อายุครรภ์29week น้ำหนัก1300 เเล้วค่ะ

29week น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากค่ะ

4y ago

ตอนเเรกหมอบอกลูกเราน้ำหนักน้อยค่ะตอน6เดือน เรากังวลมาก เลยหันมาศึกษาว่าจะกินอะไรให้น้ำหนักลูกดี ก็ลองกินตามกูเกิลบอกมั่งเเอปบอกมั่ง สรุปผลออกมาดีอยู่ค่ะเเม่