ฝากท้อง

วันนี้จะไปฝากท้องหมอจะซาวให้ไหมค่ะ ตัวเองก็ไม่แน่ใจอายุครรภ์ แต่ประจำเดือนไม่มา4จะ5เดือนแล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าตอดรึดิ้นเท่าไรเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์ดูรึยังคะ ประจำเดือนไม่มาอย่างเดียวบอกไม่ได้นะคะว่าท้องรึเปล่า

ตรวจด้วยตัวเองดูก่อนในเบื้องต้นก็ดีนะคะ ใช้ชุดตรวจครรภ์ค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ ขึ้นสองขีด

บ้านนี้หมอซาวให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปเลยค่ะ..ซาวดูอายุครรถ์

5y ago

ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ หมอซาวกลับก่อนอดเลย😭😭

ซาวด์ค่ะหมอจะบอกอักทีว่าอายุครรถ์เท่าไหร่ค่ะ

ไปฝากที่คลินิกหมอน่าจะซาวด์ให้ค่ะ

ถ้าอายุครรภ์ถึง5เดือนหมอก็จะซาวค่ะ

ตรวจแล้วค่ะ ขึ้นสองขีด