ประจำเดือนไม่มา

คือเราคลอดลูกได้3เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว ยาคุมก็ไม่ได้กินนะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว คุณแม่มีคำแนะนำที่ทำไห้ประจำเดือนมาบ้างไมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ต้องดูว่าคุณแม่ให้นมลูกเองไหมคะ ถ้ายังให้อยู่อาจจะมาช้าค่ะ เพราะฮอร์โมนเพศกับฮอร์โมนผลิตนมแม่ทำงานตรงกันข้ามกัน ลองศึกษาดูได้ค่ะ บางตนไม่มาเป็นปี เราเองคลอดมา3เดือนแล้วก็ยังไม่มาให้นมเต้า100%ค่ะ

ของเราคลอดน้องเมื่อ 1 พ.ย น้องเข้าเต้าล้วนคะ ตอนนี้ปจด.ก็ยังไม่มานะคะ

มาแล้วค่ะ เมื่อวันที่21ก.พ. ผ่าคลอดเมื่อ16พ.ย.ค่ะ เลือดมาเยอะอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่มาเลยค่ะ

เหมือนกันค้ะ