จากที่ตรวจ2ขีดจางๆวันนี้จะไปซาวดูค่ะว่าท้องหรือป่าว?คุณแม่บ้านไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างค่ะเรายังสงสัยว่าเราเป็นโรคอะไรหรือว่าท้องจิงๆ

วันนี้จะไปทำอัลต้าซาวจะมาแจ้งให้ทราบนะค่ะ?

จากที่ตรวจ2ขีดจางๆวันนี้จะไปซาวดูค่ะว่าท้องหรือป่าว?คุณแม่บ้านไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างค่ะเรายังสงสัยว่าเราเป็นโรคอะไรหรือว่าท้องจิงๆ
2 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีดจางๆก็ท้องค่ะ ของเราก็จาง เราก็มีเลือดออกแต่ตอนที่มีเลือดยังไม่รู้ว่าท้อง

สรุปว่าไงคะแม่ เป็นไงบ้าง