แม่ท้องติดโควิด

วันนี้จะมาเล่าเรื่องแม่ท้อง 9W ติดโควิด 🥺 เป็นเรื่องที่ไม่อยากให้เกิด .. กินยาต้านโควิดไม่ได้เหมือนคนทั่วไป กินได้แค่ยาพารากับยาแก้ไอแก้แพ้ ห่วงลูกในท้องมากกลัวได้รับผลกระทบ 😞 ดีที่ไม่เป็นมาก วันแรกไข้ขึ้นสูงแทบไม่มีแรงเจ็บคอ วันที่ 2 ไข้ลด แต่เจ็บคอมากจนไม่มีเสียง วันที่ 3 ดีขึ้นมาหน่อยมีแค่อาการคันคอเล็กน้อย สู้กันมาก 2 คนแม่ลูก ❤️ ตัวเล็กคงอยากอยู่กับแม่เลยช่วยให้แม่หายเร็ว ☺️ โควิดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ติดง่ายหายเร็ว แค่รักษาให้ถูกวิธีและอย่าไปอ่อนแอต่อโรค ..

21 ตอบกลับ

เราเป็นตอน 8w ค่ะ กินยาพาราเวลามีไข้ ซื้อยาพ่นแก้เจ็บคอ ทำจิตใจให้เข้มแข็ง ทำตามหมอแนะนำ กินน้ำอุ่นตลอด 4วันตรวจไม่ไม่เจอ เอกซเรย์ปอดปกติค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่