การตัดเล็บเจ้าตัวเล็ก

วันนี้จะมาเตือนแม่ๆเรื่องการตัดเล็บเจ้าตัวเล็กกันนะคะ จากประสบการณ์ใจหายที่เพิ่งเจอมาเลยค่ะ เวลาตัดเล็บต้องตัดให้เกลี้ยงและต้องตะไบเล็บเพื่อลับคมเหลี่ยมตรงมุมเล็บให้ตัวเล็กด้วยนะคะ สำคัญมากๆค่ะ เราตัดเล็บเจ้าตัวเล็กแล้วไม่ทันได้ตะไบเล็บเพราะเขาตื่นก่อน ยังไม่ทันไรเลย เผลอแค่แว๊บเดียว นางไขว้ขว้าหน้าตัวเอง จัดไป 1 แผลเด่นๆ เป็นองค์บากไปเป็นอาทิตย์เลยค่ะ เหมือนนางจะยังไม่รู้ตัวว่าเสียโฉม หน้าบากแล้วยังจะมายิ้มทะเล้นให้แม่อีก มันน่าตีจริงๆเล้ยยยย ??

การตัดเล็บเจ้าตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

ตัดสามครั้งแรกนี่แทบจะร้องไห้ค่ะ จำได้เลย คิดว่ายากมาก แต่ตอนนี้ชินแล้วทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ อะไรที่เราไม่เคยทำมันก็มีพลาดได้ แต่ความเป็นแม่จะทำให้เราทำได้ทุกอย่างค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะลองตัดครั้งแรกเหงื่อแตกมือสั่นเลยค่ะ 55555555

บ้านนี้ใช้ตะไบอัตโนมัตค่ะ ลบคมไปในตัวเลย จะใช้กรรไกรตัดเองเหงื่ออิแม่ก็แตกเต็มตัวค่ะไม่กล้าตัด กลัวเข้าเนื้อ

5y ago

ไม่แตกต่างเลยค่า ตัดไปมือสั่นไป เกร็งขั้นสุด 555555