เบาหวานน่ากลัวมากมั้ยค่ะ

วันนี้จะพาตัวน้อยในท้องไปหาคุณหมอ อิอิ อิแม่ต้องตรวจเบาหวานอีกแย้ววววว’วว อิพ่อเป็นกำลังใจให้ลูกชายหล่ากะอิแม่ด้วยนะ #แม่ๆบ้านไหนมีเกณเป็นเบาหวานช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ กลัววววมากก

เบาหวานน่ากลัวมากมั้ยค่ะ
7 ตอบกลับ

น้ำใบเตยช่วยได้จริงๆค่ะ น้ำตาลลด แช่เย็นกินแทนน้ำเปล่าเลย บ้านนี้กินของหวานหนักมาก ผลไม้รสหวานทุกวัน ตรวจแล้ว114เองค่ะ😊

บ้านนี้เป็นเบาหวานค่ะ หมอแนะนำคุมอาหารก่อน ถ้าคุมไม่อยู่ฉีดยาค่ะ

อิอิขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ !อัปเดตล่าสุดเจาะน้ำตาล 3รอบผ่านค่ะ

บ้านนี้ตรวจแล้วน้ำตาลเกินค่ะ หมอให้งดของหวานทุกชนิดค่ะ

แนะนำลองต้มน้ำใบเตยดื่มนะคะ ไม่ต้องใส่น้ำตาลนะ

ไม่ต้องกังวลค่าา ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

เป็นและคลอดแล้ว ไม่ต้องกังวลนะแม่