ผลตรวจ NIPS

วันนี้คุณหมอโทรมาบอกว่า ผลตรวจดาวน์ซินโดรม ความเสียงต่ำ 1/100000 ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำและก็ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้สบายใจไปอีกขั้น?

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เพิ่งไปเจาะมาวันนี้เอง รอลุ้นต่อไป

5y ago

ขอบคุณค่ะ และขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ😊