ผลตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่อ่านไม่ออกคะ ผลตรวจดาวน์ซินโดรม เสี่ยงต่ำ หรือเสี่ยงสูง คืออะไรคะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดรม
10 ตอบกลับ

ผลเสี่ยงต่ำค่ะ ตรง Screening result = negative ถ้าผล Risk of Down’s 1 in 250 ลงมา เสี่ยงสูงค่ะ

ได้เจาะน้ำคร่ำไมคะ ของเราเสี่ยงสูง 1:65 รอผลวันที่ 6 ม.ค

1y ago

เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยค่ะ บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงจะได้เจาะเหมือนกัน กังวลมากเลย

ใครดูผลตรวจดาวน์ซินโดรมเป็น ช่วยดูหน่อยจ้า

2y ago

เสี่ยงต่ำค่ะ 1:5200

SCREEN NEGATIVE ไม่ตรวจพบครับแสดงว่าน่าจะไม่เปนครับ

เขาตรวจให้ตอนกี่เดือนคะ

ผลเสี่ยงต่ำคะ1ต่อ250คนเลย

เสี่ยงต่ำค่ะแม่ 1:11000

1ใน11000เสี่ยงต่ำค่ะ

แบบนี้ต่ำหรือสูงคะ

2y ago

เสี่ยงต่ำค่ะ 1:20000

ผลเสี่ยงต่ำค่ะ 😊