ขอคำแนะนำน้ำคล่ำน้อย ตอนนี้อายุครรภ์ 18W

วันนี้คุณหมอแจ้งว่าน้ำคล่ำค่อนข้างน้อย ทำให้พื้นที่ของน้องมีน้อย นอกจากดื่มน้ำให้มากขึ้นแล้ว แม่ๆมีวิธีเสริมเรื่องนี้อย่างไรบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำบ่อยๆให้ได้วันละ2ลิตขึ้นไปนั่นแหละค่ะ

1mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ