เวลากินข้าวแล้วลูกไม่ดิ้นลูกจะได้รับสารอาหารไหม

สวัสดีค่ะพอดีมีเรื่องกังวลใจนิดหน่อยค่ะ อยากทราบว่าเวลาที่แม่กินข้าวแล้วลูกไม่ยอมดิ้นเลยค่ะ แต่เวลาไม่ได้ทานข้าวลูกดิ้นปกติเลยค่ะแถมดิ้นตลอดทั้งวันพอกินข้าวเข้าไปปุ๊บเจ้าตัวเล็กไม่ยอมดิ้นเลยแบบนี้ลูกจะได้รับสารอาหารไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์27w5dแล้วกังวลใจมากๆเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

27+2เป็นค่ะบางวันก่อนกินข้าวดิ้นเเรงมากพอกินข้าวจะทิ้งช่วงประมาณครึ่งชม.ก็จะดิ้นต่อเเต่บ้านนี้กินข้าวสายด้วยค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ รอ 30 วีคขึ้นไป น้องจะดิ้นหลังมื้ออาหารทุกครั้งเลย

3mo ago

แบบนี้ค่อยสบายใจขึ้นหน่อยค่ะ แม่ท้องแรกด้วยเลยกังวล