ผลน้ำคร่ำออกแล้ว ดีใจมาก??

วันนี้คุณหมอนัดไปฟังผลน้ำคร่ำมาค่ะหลังจากเจาะและรอผลมาเกือบเดือน ผลออกมาปกติแม่ดีใจเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ ตอนรอผลกังวลมาก ตระเวนทำบุญ ขอพรหลายวัดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนที่กำลังคิดว่าจะเจาะน้ำคร่ำ แนะนำว่าเจาะเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจ ไม่อันตรายและไม่เจ็บอย่างที่บางคนบอก ไม่ใช่ว่าเจาะแล้วผลออกมาผิดปกติจำเป็นต้องยุติการตั้งครรภ์เสมอไป อยู่ที่เราเลือกค่ะ ถ้าเราเลือกที่จะเก็บไว้ก็จะได้เตรียมความพร้อมเตรียมรับมือในการเลี้ยงดูเขาในอนาคตข้างหน้าค่ะ

ผลน้ำคร่ำออกแล้ว ดีใจมาก??
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ของเราผลออก 27 กรกฎาคม ตอนแรกตรวจเลือดมีความเสี่ยงสูง 1:178 เลยต้องได้เจาะน้ำคร่ำ การรอคอยเหมือนมีอะไรมาทับอกเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่