ผลน้ำคร่ำออกแล้ว ดีใจมาก??

วันนี้คุณหมอนัดไปฟังผลน้ำคร่ำมาค่ะหลังจากเจาะและรอผลมาเกือบเดือน ผลออกมาปกติแม่ดีใจเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ ตอนรอผลกังวลมาก ตระเวนทำบุญ ขอพรหลายวัดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนที่กำลังคิดว่าจะเจาะน้ำคร่ำ แนะนำว่าเจาะเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจ ไม่อันตรายและไม่เจ็บอย่างที่บางคนบอก ไม่ใช่ว่าเจาะแล้วผลออกมาผิดปกติจำเป็นต้องยุติการตั้งครรภ์เสมอไป อยู่ที่เราเลือกค่ะ ถ้าเราเลือกที่จะเก็บไว้ก็จะได้เตรียมความพร้อมเตรียมรับมือในการเลี้ยงดูเขาในอนาคตข้างหน้าค่ะ

ผลน้ำคร่ำออกแล้ว ดีใจมาก??
53 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ เราเพิ่งไปเจาะวันนี้เลยค่ะ ไม่เจ็บเลยเหมือนกันค่ะ คราวนี้ก็เหลือรอลุ้นผล^^

5y ago

☺️☺️☺️