หัวใจน้องเต้นเร็ว

วันนี้คุณหมอนัดไปตรวจ 19 week+2.คุณหมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นเร็วกว่าปกติ..น้องจะเป็นอะไรไหมคะ..สาเหตุเกิดจากอะไรตอนนี้คุณแม่เครียดมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

แม่น่าจะถามหมอตอนที่ตรวจนะคะ เพราะหมอจะเป็นคนที่ตอบได้ดีที่สุด ถ้านึกไม่ทัน นัดคราวหน้าถามได้เลยค่ะ

4y ago

👍👍