กระตุ้นคลอด

วันนี้คุณหมอนัดประเมินคลอด ตรวจภายในแล้วใช้มือล้วงเข้าไปกระตุ้นปากมดลูก อีกหลายวันมั้ยคะกว่าจะคลอด. ตั้งแต่กระตุ้นเสร็จมีปวดหน่วงๆเปนบางที แต่ยังไม่มีน้ำเดินไม่มีมูก

2 ตอบกลับ

อาจจะแล้วแต่แม่ท้องแต่ละคนนะคะบางคนก็คลอดเร็วบางคนก็หลายวันแต่แม่บ้านนี้เคยโดนหมอกระตุ้นคลอดวันที่4ตอนเช้าพอตอนเย็นก็ปวดท้องมีมูกเลือดเลยอาบน้ำไปโรงพยาบาลเจ็บท้องทั้งคืนปากมดลูกเริ่มเปิดพอเช้าวันที่5เวลา6.10น้องก็คลอดค่ะอันนี้ท้องคนก่อนนะคะตอนนี้แม่ท้องได้14วีคแล้วรอดูว่าจะคลอดเองได้มั้ยลุ้นอยู่ค่ะ

ตามค่ะบ้านนี้ก็โดนหมอกระตุ้นเหมือนกัน