กระตุ้นคลอด

วันนี้คุณหมอนัดประเมินคลอด ตรวจภายในแล้วใช้มือล้วงเข้าไปกระตุ้นปากมดลูก อีกหลายวันมั้ยคะกว่าจะคลอด. ตั้งแต่กระตุ้นเสร็จมีปวดหน่วงๆเปนบางที แต่ยังไม่มีน้ำเดินไม่มีมูก

2 ตอบกลับ

ตามค่ะบ้านนี้ก็โดนหมอกระตุ้นเหมือนกัน