เปลี่ยนคลีนิกฝากครรภ์กระทันหัน

วันนี้คุณหมอนัดตรวจครรภ์33วีคค่ะแต่พอไปถึงคลีนิกกลับปิดเลยโทรถามเจ้าหน้าที่บอกคุณหมอลาคลอดแม่ก็งงๆว่าทำไมคุณหมอไม่แจ้งล่วงหน้าเลยต้องเปลี่ยนคลีนิกฝากครรภ์กระทันหันมีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมค่ะแล้วมีปัญหาอะไรในการเปลี่ยนคลีนิกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเลยค่ะ ถือสมุดสีชมพูไป ไม่มีปัญหาอะไร