คิดมากที่สุดพาลเศร้าไปเลยค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดตรวจก็ไปตามนัดเหมือนทุกๆครั้งแต่วันนี้หดหู่มากเลยค่ะคุณหมอแจ้งว่ายังเป็นภาวะรกเกาะต่ำการผ่าอาจจะเสียเลือดเยอะตอนผ่าหรือหลังผ่าได้และอาจจะเป็นรกเกาะฝังตัวลึกได้ด้วย หากเลือดออกเยอะอาจช็อคได้หมอจำเป็นต้องตัดมดลูกทิ้งเลยเพื่อหยุดเลือดหากมีภาวะแบบนั้น วันนี้นอยทั้งวันเลยค่ะนอนไม่หลับเลยคิดมากกังวลไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ ขอพื้นที่ให้กำลังใจกน่อยได้ไหมค่ะวันที่1/8/62จะได้ผ่าแล้วคุณหมอนัดและจองห้องให้แล้วค่ะกังวลมากๆเลยค่ะมันอันตรายและเสี่ยงมากขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ เรากลัวจะเป็นภาวะแบบนั้นมากเลย เครียดเลยค่ะแบบนี้ ปล. หมอบอกอาจจะกระทบอวัยวะข้างเคียงด้วย?

คิดมากที่สุดพาลเศร้าไปเลยค่ะ
252 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​ ขอให้การผ่า​ตัด​ผ่านไปด้วยดี​

สู้ๆนะคะ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ขอให้การผ่าตัดเป็นไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะแม่ เปนกำลังใจให้ค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะค่ะ💓💓💓💓

สู้ๆคะคุณแม่ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ

ของเราหมอบอกว่าน่าจะเกาะต่ำ วันที่6 นี้เช๊คอีกครั้ง กลัวมาก

สู้ๆๆ✌️✌️✌️ ขอให้ผ่านไปด้วยดี ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

คุณแม่ไม่ลองไปตรวจที่อื่นดูก่อนละค่ะ ว่าเหมือนกันรึเปล่า

สู้ๆนะครับ แล้วมันจะผ่านไปได้ด้วยดี เป็นกำลังใจให้นะครับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

5y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️❤️❤️

สู้ๆนะคะคุนแม่ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี เปนกำลังใจให้นะคะ