คิดมากที่สุดพาลเศร้าไปเลยค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดตรวจก็ไปตามนัดเหมือนทุกๆครั้งแต่วันนี้หดหู่มากเลยค่ะคุณหมอแจ้งว่ายังเป็นภาวะรกเกาะต่ำการผ่าอาจจะเสียเลือดเยอะตอนผ่าหรือหลังผ่าได้และอาจจะเป็นรกเกาะฝังตัวลึกได้ด้วย หากเลือดออกเยอะอาจช็อคได้หมอจำเป็นต้องตัดมดลูกทิ้งเลยเพื่อหยุดเลือดหากมีภาวะแบบนั้น วันนี้นอยทั้งวันเลยค่ะนอนไม่หลับเลยคิดมากกังวลไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ ขอพื้นที่ให้กำลังใจกน่อยได้ไหมค่ะวันที่1/8/62จะได้ผ่าแล้วคุณหมอนัดและจองห้องให้แล้วค่ะกังวลมากๆเลยค่ะมันอันตรายและเสี่ยงมากขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ เรากลัวจะเป็นภาวะแบบนั้นมากเลย เครียดเลยค่ะแบบนี้ ปล. หมอบอกอาจจะกระทบอวัยวะข้างเคียงด้วย?

คิดมากที่สุดพาลเศร้าไปเลยค่ะ
252 ตอบกลับ

บุญรักษาพระคุ้มครองนะคะ อย่าลืมสวดมนตร์ก่อนนอนนะคะ

ทุกอย่างจะผ่านไปได้ดีค่ะคิดแต่สิ่งดีๆไว้ค่ะสู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องและคุณแม่สมบูรณ์แข็งแรงทั้งสอง☺✌

คุณเเม่ลองเปลี่ยนคุณหมอ ฟังความคิดเห็นหลายๆท่านดูค่ะ

5y ago

คืออีกไม่กี่วันจะผ่าแล้วค่ะเปลี่ยนคุณหมอน่าจะไม่ทันค่ะได้แค่ภวนาให้ไม่เป็นอะไรค่ะ😰

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค่ะ แข็งแรงๆค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี✌🏼✌🏼

กอดๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ก้วยดี ขอให้พระคุ้มคลองค่ะ

5y ago

เป็นกำลังใจต่อไปนะคะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆๆๆ✌✌✌ เชื่อว่าผ่านไปได้เปนกำลังใจให้ค่า