7​ วีค​ 3​วัน​แต่ซาวด์ไม่พบตัวอ่อน

วันนี้คุณหมอนัดซาวด์​ เจอถุงตั้งครรภ์​และจุดไข่แดงค่ะ​ แต่ไม่พบเด็ก​ซึ่งจริงๆควรจะเจอ ตามภาพซาวด์​ 6.5​ วีคค่ะ หมอนัดใหม่อีก​ 2​ สัปดาห์​ ถ้าไม่เจอก็อาจเป็นท้องลมค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์​ 7​ วีคแล้วซาวด์ไม่เจอบ้างคะ​ รู้สึกกังวลมากๆค่ะ

4 ตอบกลับ

เราซาวด์ 7w3d พบหัวใจเต้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะขอให้ผลดี