น้องน้ำหนักตัวน้อย

น้อง7เดือนกว่าบิวทานข้าวแล้วแต่น้ำหนักตัวอยู่ที่6.5โลเองคุณหมอว่าน้ำหนักตัวน้อย น้องทานข้าวเก่งมากแต่ถ่ายวันนึงก็2-3รอบทำไงดีค่ะให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

1 ตอบกลับ

เน้นเพิ่มโปรตีนกับคาร์โบไฮเดรตค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะตอนนี้จะ9เดือนแล้วน้องหนัก6.6เองเครียดมาก น้องทานเก่งแต่น้ำหนักน้อยไม่ขึ้นเลย