น้อง 7 week หัวใจเต้นช้า

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วไปซาวมา หมอแจ้งว่าหัวใจน้องเต้นช้าค่ะ ตอนนั้นน่าจะได้ 7 week หมอนัดใหม่อีก 2 สัปดาห์ค่ะ คุณแม่กังวลมากค่ะ เครียด มีเพื่อนๆคนไหนเคยเจอเหตุการณแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดมากไปนะคะ เป็นกำลังให้ค่ะ