อายุครรภ์ 32+4 แล้ว แต่ลูกยังอยู่ท่าก้นยังไม่กลับหัวปกติมั้ยคะ

วันนี้คุณหมอซาวด์ให้ดูน้ำหนักตัวน้อง อายุครรภ์32 สัปดาห์ บ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แล้วลูกน้อยในครรภ์ของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้คุณหมอบอกว่า 1900กรัม แก้มน้องมาเต็มมากเลยค่ะ🥰

อายุครรภ์ 32+4 แล้ว แต่ลูกยังอยู่ท่าก้นยังไม่กลับหัวปกติมั้ยคะ
28 ตอบกลับ

หมอบอกรอได้ถึง 36w ค่ะ ถ้า36แล้วยังไม่กลับหัวอาจจะต้องนัดผ่า