อายุครรภ์32สัปดาห์น้ำหนัก1815กรัม

อายุครรภ์32สัปดาห์1วัน น้ำหนักน้อง1815น้อยไปไม่คะ

8 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ซาวล่าสุดตอน33wหนัก2369 ตอนนี้36wไม่รู้เท่าไหร่แล้ว กำหนดผ่า25นี้🤣

1y ago

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่

งื้อ บ้านนี้27+4d พึ่งซางเมื่อวานน้อง1,226 ป้าหมอบอกปกติ 🤣แต่น้องตัวใหญ่

น้ำหนักน้องมากค่ะเเม่บำรุงอะไรบ้างค่ะช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ☺️

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ🥰

บ้านนี้ 32+1 ค่ะ 2037 หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ555

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่เเข็งเเรงๆทั้งเเม่ลูกเช่นกันนะคะ

ไม่ค่ะน้องเเข็งเเรงก้พอ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่

ไม่น้อยนะคะ

นน ดีเลยคะ