สอบถามแม่ๆที่เคยโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกหน่อยค่ะ

วันนี้คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ หมอบอกว่าอาจจะมีเลือดออกเป็นเรื่องปกติ อยากถามแม่ๆว่าใครมีเลือดออกบ้างคะ

1 ตอบกลับ

การที่คุณหมอกระตุ้นคลอดแล้วมีเลือดออกเป็นเรื่องปกตินะคะเพราะยาที่คุณหมอกระตุ้นหรือตรวจภายในจะทำให้ปากมดลูกอ่อนตัวลงและทำให้ปากมดลูกขยายขึ้นค่ะจนทำให้มีเส้นเลือดฝอยตรงนั้นเกิดการแตกแล้วมีเลือดไหลปนมากับมูกใสๆที่อยู่ตรงปากของเราค่ะ