ผลอัตซาว กำหนดคลอดไม่เหมือนครั่งแรก

วันนี้คือหมอนัดไปซาวและในสมุดชมพูที่หมอนับวีดและสัปดาห์มันไม่ตรงกับใบซาวคือในสมุดหมอนับ34w2dกำหนดคลอด12เดือนหน้าแต่ในใบอัตซาวขึ้นมาว่า 35w2dกับ35w1d #เราควรเอาวันที่กำหนดคลอดอันไหนเป็นหลักค่ะแต่มันก็ห่างกันแค่1อาทิตย์เองค่ะ

ผลอัตซาว กำหนดคลอดไม่เหมือนครั่งแรก
2 ตอบกลับ

เด็กอาจจะตัวใหญ่เท่า35wค่ะ แต่จริงๆแล้วยัง 34wอยู่

2y ago

ออค่ะขอบคุณค่ะ❤️🙏🏻

อันนี้คือของปัจจุบันค่ะ