ลูกตัวเหลือง

วันนี้คลอดได้3วันคะ หมอบอกตั้งแต่เมื่อวานว่า ตัวน้องเหลือง อาจจะได้อยู่ต่อ แค่นี้ก็ใจหาแล้ว ปรากฎว่าวันนี้หมอมารับน้องแต่เช้าเลยคะ เราไม่ได้นอนทั้งคืนควรดีใจเพราะจะได้นอนบ้างละ แต่พอหมอลากรถน้องหันหลังให้เท่านั่นแหละคะ น้ำตาเป็นสายเลือดคะ ไม่รู้จะเป็นไงบ้าง นมแม่น้องก้อหันหนีตลอดเลยคะ ปั้มใส่ขวดก้อไม่กินแต่นมเสริมกิน นมแม่พึ่งมาเมื่อคืน เราปลุกกินนมตลอด กลัวเหลือง มีวิธีไหนทำให้หายเหลืองบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตัวเหลืองไม่เป็นอันรายร้ายแรงค่ะแม่ อบแป๊ปเดียวก็ดีขึ้นนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ