วันนี้ครบกำหนดแต่น้องไม่มีวี่แววจะออก

วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเลย น้องเงียบกริบ ทำไงดีคะ

6 ตอบกลับ

รอต่อไปคะ รอมรอาการคลอดจริงค่อยไป และตามที่หมอนัดค่อยไปคะ

1y ago

ถ้าคลอดธรรมดาได้ หมอจะไม่ผ่าคะ ส่วนตัวคลอด40+2