พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเลย หมอให้เกินได้1อาทิตย์ ไม่งั้นต้องฉีดยาเร่ง กังวลใจจังคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจสบายๆ ไม่แน่อาจปุ๊บปั๊บรับโชคค่ะ หมั่นสังเกตว่าลูกดิ้นมากน้อยหรือไม่ด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเจอตัวเล็กไวๆนะคะ