คบกำหนดคลอดแล้ว

บ้านนี้ครบกำหนอดคลอดวันนี้แล้วค่ะ40w แต่ยังไม่มีวี่แววเลย มีบ้านไหนคบกำหนดแล้ว แล้วยังเงียบเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

คบกำหนดคลอดแล้ว
19 ตอบกลับ

เราคลอดตอน 40+3 weeks ค่ะ ตอนครบกำหนดคลอด 40 weeks หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก (หมอจะเปิดปากมดลูกให้ 1 ซม.) แนะนำให้คุณแม่นัดหมอกระตุ้นนะคะ เพราะยิ่งนาน รกก็เสื่อมไปเรื่อย ๆ น้องจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ

พรุ่งนี้ก็ 40 สัปดาห์แล้วค่ะ (วันพฤหัสบดีที่ผ่านมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 เซน) แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย

พรุ่งนี้ก็จะครบ40วีคแล้วคะ . มีเจ็บเตือนบ้างเล็กน้อย มูกใสไหลออกมา5-6วันแล้วคะ แต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยคะ

บ้านนี้โดนจับผ่า 40+6 จ้า เพราะไม่มีอาการเตือน แถมปากมดลูกไม่เปิดสักเซ็น

บ้านนี้อีก2วันก้อจะครบกำหนดเหมือนกัน.. แต่ยังเงียบอยุ่เลยจ้า😒

บ้านนี้ก่ครบแล้ว ก่ยังไม่มีวีแววขนาดหมอ กระตุ้นปากมดลูกแล้ว

40+6แล้วคะ กำหนดคลอด28สิงหา เลยมาแล้วยังไม่มีวี่แววเลย

4y ago

กำหนด28เหมือนกันเลยค่ะ..ตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แวว..คนกำหนดคลอดกันยายนมาคลอดสิงหาคมเยอะเลย..😅😅สงสัยสิงหาคลอดกันยา

ครบกำหนดคลอดเหมือนค่ะ40วีคยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 40+3 จ้า พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดคะแม่

คลอดแล้วค่ะ 40+1 วันที่28สิงหาคม ผ่าคลอดค่ะ