11/12/2019 กำหนดคลอด

วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ก็ไงไม่คลอด คุณแม่เลยรู้สึกกังกวนมาก กลัวจะเกิดอะไรรุ่นแรงกับลูก เพราะแม่เองก็พึงท้องครั้งแรก ไม่ค่อยมีประสบการณ์ ถ่าแม่ๆคนไหนเคยอยู่ในสถาณะนี้ ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ? ???

1 ตอบกลับ

รอดูอีก1อาทิตย์ค่ะ ไม่แน่ก็คืนนี้ค่ะ