ท้อง8week ยังไม่พบเด็ก

วันนี้ครบ8วีค หมอนัดซาวด์ท้อง รอบนี้เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่ไม่เจอน้อง แต่หมอวินิจฉัยว่า อาจจะท้องลมหรือน้องตัวเล็ก หรือเราอาจจะจำวันที่มีประจำเดือนผิด ( แต่จำไม่ผิดแน่ๆค่ะ เพราะจดไว้) นัดซาวด์อีกทีวันที่ 13/12/67 ว่าจะท้องลมหรือน้องไม่โต ถ้าน้องไม่โต หมอแนะนำว่าให้ไปรพ.ตัวเมืองเพื่อยุติ

ท้อง8week ยังไม่พบเด็ก
1 ตอบกลับ

ขนาดถุงตั้งครรภ์เท่าไหร่คะแม่

2mo ago

คุณหมอไม่ได้บอกเลยค่ะ