5เดือนแล้วมีใครใหญ่กว่านี้ไหมน้าาา

วันนี้ครบ5เดือนแล้วค้าาา ทำไมมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก มีแม่ๆคนไหนท้อง5เดือนแล้วใหญ่กว่านี้ไหมค่ะ??

5เดือนแล้วมีใครใหญ่กว่านี้ไหมน้าาา
32 ตอบกลับ

6เดือนค้า คนยังทักท้องเล็กอยู่เลย5555