39wกระตุ้นมดลูก

39wเต็ม กำหนด1มิ.ย65 วันนี้หมอนัดไปกระตุ้นมด ลูกมา หลังจากไปกระตุ้นมดลูกมาท้องปั้นแข็งบ่อย ปวดท้องน้อยมากแต่พอทนได้ มีปวดจิมิร้าวไปถึงก้น แต่ไม่มีมูกเลือดออกมา แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ทุก5นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะ