แยะนำหน่อยค่ะ

วันนี้ครบ2เดิอนแล้ว กลัวน้ำนมหดจังเลยค่ะ ช่วงนี้นมไม่ค่อยคัดเลย น้องกินเต้าล้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่หดค่ะถ้าให้ลูกดูดบ่อยๆ เดี๋ยวน้ำนมก็สร้างมาเรื่อยๆค่ะ ของเราเต้าก็ไม่คัดค่ะ แต่ก็มีน้ำนมให้น้องกินได้เรื่อยๆค่ะ

2y ago

กี่เดือนแล้วคะ

ถ้าน้องดูดเต้าไม่หดค่ะ แต่น้ำนมจะสร้างมาแค่น้องทาน ออกเท่าไหร่สร้างเพิ่มแค่นั่น จึงไม่คัดเหมือนแรกๆค่ะ