21week แต่ลูกกลับหัวแล้ว เร็วไปใหมคะ

วันนี้ครบ21weekพอดีค่ะ ไปหาหมอตามนัดเพื่ออัลตราซาวด์วัดปากมดลูกทุกสัปดาห์ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด คุณหมอทักว่าเด็กกลับหัวแล้วนะคะ เราก็ตกใจนิดนึงว่า อ้าว กลับแล้วหรอ เร็วจัง มีใครกลับหัวเร็วเหมือนเราบ้างคะ เสี่ยงคลิดก่อนกำหนดมั้ย คุณหมอไม่ได้บอกอะไรค่ะ หมอทักเฉยๆ

2 ตอบกลับ

น้องยังกลับไปมาได้อยู่ไม่ใช่กับลูกอุ้งสู่เชิงกรานเพื่อจะคลอดค่ะ

อายุครรภ์ 21 วีคน้องยังตัวเล็กค่ะ สามารถเคลื่อนไหวได้ทั่วท้องค่ะ