แบบนี้น้องโก่งตัวหรือเปล่าคะ

วันนี้ครบ15week พอดี นอนอยู่ดีๆ ท้องแข็งตึงขึ้นมาแบบนี้ แบบนี้คือโก่งตัวหรือเปล่าคะ

แบบนี้น้องโก่งตัวหรือเปล่าคะ
7 ตอบกลับ

ให้คุณแม่วางมือ2 ข้างแตะเบาๆระหว่างสะดือตอนท้องแข็งนะคะ ถ้ารู้สึกว่าท้องแข็งแค่ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง คือลูกโก่งตัวค่ะ แต่ถ้ารู้สึกว่าแข็งเป็นก้อนทั้ง 2 ข้างคือมดลูกบีบตัวค่ะ

เรา14 week รู้สึกแล้วเหมือนกันคะ เวลานอนหงายตอนเช้า ตื่นปุ้ปหิวปั๊ป ตอนซาวน์ หมอบอกว่าถ้าผนังหน้าท้องบางก่อจะสามารถรับรู้ถึงลูกดิ้นค่ะ

น่าจะเป็นมดลูกขยายตัวนะคะแม่ 15 w เอง น้องยังไม่ดิ้นให้รู้สึกเลยค่ะ 15 w เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบโก่งอยู่ข้างนึงยิ่งตอนเช้าๆหนาวๆ จะโก่งขึ้นมาเลย

ใช่คะ บ้านนี้ก็เป็น เดี๋ยวดิ้นเดี๋ยวโก่งตัว

โกงตัวค่ะแม่